HYPERBARIC [ HBO ]

Khi có bệnh ai cũng muốn được chữa bệnh đến nơi đến chốn; càng mong muốn hơn có  phương pháp điều trị hiệu quả mà không làm đau đớn, mệt mỏi, khó chịu, không có tác dụng phụ …  Hyperbaric ra đời đáp ứng nhu cầu này, và Hyperbaric là thành tựu của nền y học hiện đại, có tác dụng điều trị, điều dưỡng cao. Phương pháp này vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có tính điều dưỡng, làm cơ thể khỏe thêm và đồng thời chữa được nhiều bệnh.

HYPERBARIC [HBO] LÀ GÌ?
HYPERBARIC hay còn gọi là liệu pháp oxy cao áp là thành tựu của nền y học hiện đại, có tác dụng điều trị, điều dưỡng cao. Phương pháp này vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có tính điều dưỡng, làm cơ thể khỏe thêm và đồng thời chữa được nhiều bệnh 

Nguyên lý chữa trị bằng oxy cao áp là cho người bệnh thở bằng oxy nguyên chất dưới áp lực cao, làm cho lượng oxy trong máu tăng 22-30 lần (so với máu người bình thường) hoặc cho thở oxy trong môi trường áp suất khí trời. Oxy nguyên chất sẽ khuếch tán, luân chuyển và hòa tan trong máu, đóng vai trò chất xúc tác thúc đẩy sự vận chuyển chất dinh dưỡng (máu và oxy tinh khiết) đến các tổ chức thiếu oxy, giúp các tế bào hồi phục nhanh. Cùng với các chất dinh dưỡng, kháng sinh được đưa vào cơ thể cũng sẽ theo máu tới diệt vi trùng tại các “ổ bệnh”, không cho các bệnh mới xuất hiện. Phương pháp điều trị oxy cao áp đang được áp dụng khá phổ biến ở nhiều nước và Việt Nam.

Để tiến hành điều trị oxy cao áp, người ta phải sử dụng một buồng đặc biệt, trong đó bệnh nhân có thể ngồi hoặc nằm. Buồng bị nén đến lớn hơn áp suất khí quyển bình thường (lên đến sáu lần) trong khi oxy tinh khiết đang được đưa ra thông qua một mặt nạ hoặc ống thông mũi. Tùy thuộc vào số lượng bệnh nhân một buồng oxy cao áp có thể chứa, nó có thể được thiết kế cho nhiều người hoặc thiết kế cho một người.

Đối với các bệnh mạn tính , điều trị có thể được lặp đi lặp lại trong vài ngày hoặc vài tuần. Đối với tình trạng cấp tính, chẳng hạn như bệnh giảm áp cho thợ lặn, điều trị có thể được đưa ra trong một phiên kéo dài nhưng không được lặp đi lặp lại trừ khi cần thiết.
 
ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN LIỆU PHÁP HYPERBARIC [HBO]
+ Điều dưỡng, phục hồi sức khỏe, chăm lo sắc đẹp
+ nhẹ nhàng thoải mái như nằm nghỉ trong phòng có máy lạnh .
+ An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không tác dụng phụ
+ Điều trị được nhiều bệnh; rất thích hợp, hữu ích với những bệnh nhân đang mắc nhiều bệnh.
+ Dùng oxy cao áp tăng cường sức khỏe, tăng các chỉ số miễn dịch dịch thể, điều hòa vận mạch, thải độc, chống lão hóa…duy trì sức khỏe tốt sẽ phòng và chống được nhiều bệnh.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN LIỆU PHÁP HYPERBARIC [HBO]
+ Người bị ngộ độc oxy carbon
+ Bệnh giảm áp của thợ lặn hoặc với ngư dân
+  Bệnh nhiễm trùng kỵ khí, hoại thư sinh hơi
+ Bệnh tim mạch, thiểu năng tuần hoàn não.
+ Bệnh thiếu máu cơ tim, rối loạn tiền đình, điếc đột ngột, 
+ Bệnhviêm tắc động mạch, loét ngoài da lâu liền, trẻ chậm lớn, chậm phát triển…
+ Người bình thường cũng có thể sử dụng oxy cao cáp như một liệu pháp làm đẹp, giảm stress, tĩnh tâm, chống mệt mỏi và hỗ trợ tích cực cho phẫu thuật thẩm mỹ tránh nhiễm trùng

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ LIỆU PHÁP HYPERBARIC [HBO]
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bước 2: Thực hiện liệu pháp Hyprebaric
Bước 3: Kết thúc quy trình
Kết thúc điều trị: Khi kết thúc giai đoạn giảm áp, áp suất trong buồng trở về bằng áp suất khí quyển thì mở nắp buồng cho bệnh nhân ra. Bệnh nhân được kiểm tra lại mạch, huyết áp, tần số thở. Nếu không có diễn biến bất thường, bệnh nhân ngồi nghỉ 5-10 phút rồi ra về. Liệu trình tiếp theo sẽ do bác sĩ điều trị chỉ định.

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN VIÊN YANHEE


LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.
Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.