TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH

“Thay thân đổi phận, trở thành phụ nữ - đàn ông như ý muốn”

“Trung tâm Chuyển đổi giới tính Toàn diện” ,

Nói đến chuyển giới thì không ai còn xa lạ gì về bệnh viện Yanhee. Bệnh viện Yanhee là một trung tâm rất nổi tiếng hiện nay đã thay đổi diện mạo cho các bạn  mang trong mình cơ thể nam nhưng tâm hồn nữ. hoặc có cơ thể phụ nữ nhưng tâm trí nam giới .
Bệnh viện với công nghệ phẫu thuật chuyển đổi giới tính toàn diện ,với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm chuyển giới trên 30 năm, đã được cả người Thái và người nước ngoài công nhận đạt tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) đẳng cấp thế giới.

Đến với  Bệnh viện Yanhee bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ: Từ khâu tư vấn , bác sĩ tâm lý, công nghệ Hormone bao gồm lập kế hoạch phẫu thuật chuyển đổi giới tính và chăm sóc sau phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ Y tá có kinh nghiệm trực tiếp trong lĩnh vực này, đảm bảo an toàn  tuyệt đối .Vì vậy, bệnh viện Yanhee  là trung tâm chuyển đổi giới tính có thể thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ và nữ thành nam hoàn hảo nhất và là sự lựa chọn uy tín để cho bạn trao trọn hình hài mới như bạn mong muốn.
Trước khi trải qua phẫu thuật bạn sẽ được tham khảo ý kiến của bác sỹ tâm lý, bác sĩ phẫu thuật để nghiên cứu các đặc tính, kỹ thuật, chuẩn bị, quy trình và tự chăm sóc kể cả kết quả sau khi chuyển đổi giới tính bởi vì việc tìm hiểu các chi tiết xung quanh Điều này sẽ giúp đưa ra quyết định và giảm bớt lo lắng.đồng thời để đưa ra lời khuyên về cách sử dụng nội tiết tố đúng cách Và quan trọng nhất, chúng tôi có một bác sĩ phẫu thuật chuyên đảm nhận các ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. cho kết quả tốt nhất .
Khâu chăm sóc sau phẩu thuật chiếm một phần quan trọng trong quá trình bạn làm cuộc đại phẩu thuật. Ngoài ra còn có đội ngũ y tá và nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc thân thiện và tận tình cho bạn.

Chuyển giới từ nam sang nữ sau khi phẫu thuật  sẽ  tạo cơ quan sinh dục nữ gần với tự nhiên như một người phụ nữ thực thụ, bạn  sẽ có được cuộc sống và cảm giác làm tình không thua kém gì một phụ nữ .Sau phẩu thuật  Âm đạo của bạn sẽ sâu, rộng, tự nhiên theo vóc dáng của mỗi người.
Chuyển giới từ nữ sang nam bệnh viện áp dụng  kỹ thuật cao trong phẫu thuật. Với  khoa học hiện đại  hiện nay đã phát triển rất nhiều , nó không còn phức tạp và với kinh nghiệm lâu năm của các bác sỹ chuyên môn cho được kết quả gần như tự nhiên nhất với cơ thể của một người nam.Sau 5 bước phẩu thuật của các bác sỹ sẽ mang lại cho bạn một  dương vật đã được tạo hình như của đàn ông thực sự  bạn có thể được sinh hoạt như một người đàn ông thực thụ và  quan hệ tình dục như những người đàn ông bình thường.
Nếu bạn muốn thay đổi cơ thể của mình để sống một cuộc sống đúng nghĩa với bản thân và mong muốn của mình thì bạn hãy đưa ra lựa chọn ngay từ bây giờ ,bệnh viện Yanhee sẽ là sự lựa chọn sang suốt hang đâu  nhất để mang lại cho bạn một kết quả hơn bạn mong đợi.

 

TƯ VẤN VỚI NHÂN VIÊN YANHEE


LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.
Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.