CHELATION

Trong cơ thể của mỗi người đều ít nhiều có tích tụ các loại chất độc khác nhau thông qua lối sống hàng ngày như môi trường, thực phẩm, không khí, vật dụng tiếp xúc… Do tình trạng sức khỏe thể chất của mỗi người đều khác nhau, nên những chất độc trong người cũng có sự thể hiện bằng các dấu hiệu khác nhau.

Bản chất của chất độc trong cơ thể chính là rác, là chất thải, chúng được bài tiết ra ngoài bằng việc ra mồ hôi, đi tiểu tiện, đi đại tiện và các hình thức phân giải nội tiết khác. Nếu những chất độc đó lưu trữ lâu dài trong cơ thể, cơ thể sẽ có những ảnh hưởng nhất định, trong trường hợp nghiêm trọng có thể sinh ra bệnh, thậm chí là bệnh nguy hiểm. Bởi vậy để thải những độc tố kim loại nặng ra khỏi cơ thể, bệnh viện Yanhee đã ứng dụng thành công liệu pháp Chelation? Vậy Chelation là gì? Cùng tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

CHELATION LÀ GÌ?
Chelation là phương pháp loại bỏ độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể  bằng cách tiêm vào tĩnh mạch một chất chống oxy hóa mạnh gọi là axit ethylenediaminetetraacetic (EDTA). Khi EDTA nhập vào máu sẽ liên kết với các kim loại nặng (là những độc tố gây hại đến động mạch) như chì, cadmium, sắt... và vận chuyển chúng ra khỏi cơ thể qua nước tiểu, EDTA giảm tải kim loại độc hại trong cơ thể và làm chậm quá trình xơ vữa động mạch.

EDTA cũng loại bỏ nhiều canxi từ thành động mạch giúp tăng khả năng giãn nở, phục hồi chức năng của động mạch và thúc đẩy lưu thông máu. 

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN LIỆU PHÁP CHELATION
Sử dụng Liệu pháp Chelation loại bỏ các kim loại nặng dễ dàng, giúp gan thận khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp làn da và làm chậm quá trình lão hóa.
Mặt khác liệu pháp chelation có tính chất làm loãng máu và ngăn ngừa sự phát triển của các cục máu đông có khả năng gây chết người có khả năng gây ra một cơn đau tim hoặc đột quỵ.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN LIỆU PHÁP CHELATION
+ Người suy nhược do bị nhiễm độc tố
+ Người có Bệnh tim mạch, mạch máu não
+ Biến chứng của tiểu đường
+ Người sau tai biến…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIỆU PHÁP CHELATION
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bước 2: Thực hiện truyền Chelation
Bước 3: Kết thúc quy trình
Sau khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể quay trở về với công việc hằng ngày của mình, không cần phải kiêng cử trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc giải trí hàng ngày.

 

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN VIÊN YANHEE


LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.
Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.