CHUYỂN GIỚI TÍNH TỪ NỮ SANG NAM

Phẫu thuật xác định lại giới tính  không phải là mới trong xã hội hiện nay. Ngoài việc chuyển giới từ nam sang nữ mà chúng ta thấy rất nhiều và diễn ra phổ biến. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính nam thành nữ Nó đã trở nên phổ biến hơn và cũng được xã hội chấp nhận hơn. Hiện tại Phẫu thuật chuyển đổi giới tính nam thành nữ có sự cải tiến và thăng tiến không ngừng. Có thể thực hiện một cách dễ dàng và đem lại cho chúng ta kết quả gần như chúng ta mong muốn bên cạnh đó tác dụng phụ hầu như rất thấp hoặc không có.

Với đội ngũ y bác sỹ với hơn 30 năm trong lĩnh vực chuyển giới và làm đẹp.

Trước khi tiến hành phẩu thuật , tất cả các thủ tục phẫu thuật chuyển đổi giới tính Phải được  giám sát của đội ngũ chuyên gia y tế chuyên sâu từ đầu đến cuối quá trình để đảm bảo kết quả chuyển đổi giới tính hoàn hảo và an toàn..

 Bác sĩ tâm thần , bác sĩ chuyên khoa

Bên cạnh đó bác sỹ tâm lý là người quan trọng không kém, vì tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến quyết định phẩu thuật chuyển giới.Bên cạnh đó phải có các bác sỹ chuyên sâu của các khoa với thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong các cuộc đại tiểu phẩu vè chuyển đổi giới tính.
Các bạn chuyển giới sẽ được gặp bác sỹ tâm lý  đánh giá về mong muốn cũng như những nguyện vọng để trở thành một con người mới , bạn có thật sự muốn hay chưa trước khi chuyển giới. Bác sỹ tâm lý sẽ là một trợ thủ giúp người chuyển giới đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình trong quá trình chuyển đổi trọng đại này. Bac sỹ tâm lý là người sẽ nói cho bạn biếtvaf hiểu được những thay đổi trên cơ thể bạn. bao gồm những tahy đổi cuộc sống hàng ngày với giới tính mới mà không bị căng thẳng và bỡ ngỡ.và sẽ đưa ra lười khuyên cho bạn sau khi chuyển giới đẻ giúp bạn có  một cuộc sống mới với một diện mạo mưới trọn vẹn hơn.

 Chuyên gia y tế Khoa Phụ sản 
Ngoài bác sỹ tâm lý thì chuyên gia y tế Khoa Phụ sản cũng đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình chuyển đổi giới tính.
Họ được chia thành các bác sĩ sản khoa, những người chuyên về nội tiết tố. người sẽ khám sức khỏe tổng thể trước khi tiêm hormone, cung cấp kiến thức, tư vấn và điều trị để tiêm hormone chính xác và phù hợp cho từng bệnh nhân chuyển giới bao gồm một bác sĩ sản khoa chuyên về cắt tử cung và phẫu thuật buồng trứng trong quá trình loại bỏ tử cung và buồng trứng

 Chuyên gia y tế phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ phẫu thuật có kiến thức toàn diện về phẫu thuật vú. phẫu thuật niệu đạo Chuẩn bị mô và tạo hình niệu đạo. khâu bộ phận sinh dục và có chuyên môn trong việc di dời mô Điều này là để làm cho cuộc phẫu thuật cuối cùng hoàn thành nhất có thể. Tạo cho dương vật cảm giác, kích thước và hình dạng tự nhiên nhất. bao gồm cả việc có thể đứng để đi tiểu

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật chuyển đổi nữ sang nam

 Bước 1:
Phẫu thuật cắt bỏ ngực. với cắt bỏ tử cung và buồng trứng

 Bước 2:
Đóng âm đạo kết hợp nắn niệu đạo và ghép niệu đạo bằng da hông.

 Bước 3:
Tái tạo bộ phận sinh dục bằng mô bụng và tái tạo bìu bằng mô cam lớn

Mỗi thủ thuật, từ giai đoạn 1 đến 3, sẽ để lại khoảng thời gian khoảng 3 - 6 tháng để bệnh nhân có thời gian chuẩn bị và cho phép các mô lành hẳn trước khi phẫu thuật tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn cho mình mức độ bạn muốn thay đổi cơ thể của mình. Vì mỗi bệnh nhân phẫu thuật có nhu cầu khác nhau. Một số người có thể chỉ muốn thay đổi một số bộ phận đã hài lòng. Nhưng một số người muốn thay đổi hoàn toàn, tất cả các cơ quan đều có thể được lựa chọn.

Cơ quan sinh dục mới có cảm xúc hay không ?
Với kỹ thuật và phương pháp ngày nay đã tiến bộ rất nhiều. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn Điều này cho phép phẫu thuật để có một dương vật giống như của đàn ông. thực sự có thể được sử dụng cảm thấy như một người đàn ông bình thường có thể đi tiểu quan hệ tình dục bình thường có thể đạt cực khoái và cao trào Nhưng sẽ không có tinh dịch xuất ra.

 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

BƯỚC 1

  Dịch vụ Giá  Ghi chú
1      Cắt ngực 101,000 B   ngủ lại Bv 2 đêm
    Cắt ngực hình chữ T ngược 111,000 B   ngủ lại Bv 2 đêm
    Cắt ngực sẹo chân ngực 111,000 B   ngủ lại 2 đêm
    Trên 70kg +25,500 B    
    Rời núm vú 22,500 B    
    Giảm kích cỡ đầu ngực 35,500 B    
2   Cắt buồng trứng tử cung 131,000 B   ngủ lại 2 đêm

 

BƯỚC 2

  Dịch vụ Giá Ghi chú
1        Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung 151,000 B    ngủ lại Bv 7 đêm
    Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung nội soi 181,000 B    ngủ lại Bv 7 đêm
  Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu 75,000 B    ngủ lại Bv 1 đêm

 

BƯỚC 3

  Dịch vụ Giá Ghi chú
1     Cấy ghép dương vật 331,000 B    ngủ lại 14 đêm

 

BƯỚC 4

  Dịch vụ Giá Ghi chú
1        Tạo hình đầu dương vật sau khi cấy ghép thành hình nấm 81,000 B   ngủ lại Bv 3 đêm

 

BƯỚC 5

  Dịch vụ Giá Ghi chú
 1        Cấy tinh hoàn (chưa bao gồm giá implant) 96,000 B   ngủ lại Bv 3 đêm
2   Cấy lại thanh silicon trong dương vật (chưa bao gồm giá implant) 97,000 B   ngủ lại Bv 5 đêm

 

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN VIÊN YANHEE


LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.
Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.