Lịch Sử Bệnh Viện

Bệnh viện đa khoa quốc tế Yanhee được mở ra vào năm 1984, ban đầu  như một phòng khám ngoại trú nhỏ của bác sĩ Supot Sumritvanitcha, M.D., N.D nằm ở phía đông bắc Bangkok.

Trải qua 35 tồn tại và phát triển hiện nay Bệnh viện Yanhee là một bệnh viện đa khoa đa dịch vụ tại Bangkok, Thái Lan, chuyên về một loạt các dịch vụ y tế và mỹ phẩm. Yan hee bao gồm một tòa nhà bệnh viện 15 tầng với sức chứa 400 giường, 150 bác sĩ toàn thời gian, 120 chuyên gia y tế bán thời gian và 800 y tá.
Bệnh viện nằm ở Bang-O, quận Bang Phlat ở phía đông bắc Bangkok, trên đường Charansanitwong. Bệnh viện duy trì 36 trung tâm điều trị trong y học nói chung và mỹ phẩm. Phục vụ khoảng 2.000 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày và hơn 100.000 người đăng ký an sinh xã hội. 

Bệnh viện hội tụ đông đảo đội ngũ, hàng tram chuyên gia, bác sĩ trên toàn Thế Giới về quy tụ bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ lẫn chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh. Vào năm 2010 Yanhee được đánh giá là bệnh viện có trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, với con số đầu tư lên đến hàng chục triệu USD.
TẠI VIỆT NAM

Với chi nhánh tại Việt Nam, Yanhee như một luồng gió mới thổi mạnh vào nền y tế của nước nhà. Bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, đặc biệt hệ thống trang thiết bị đều được FDA kiểm định. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đẳng cấp quốc tế. Khi đến Yanhee dù là thẩm mỹ hay chăm sóc sức khỏe khách hàng đều cảm thấy an tâm và thư thái. 

Mục tiêu của bệnh viện là trở thành trung tâm hàng đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Nhiệm vụ của bệnh viện là cung cấp các ca phẫu thuật và dịch vụ hiệu quả nhất. Bệnh viện Yanhee  không bao giờ ngừng học hỏi, cải tiến và tạo ra các kỹ thuật mới trong chuyển đổi giới tính, phẫu thuật thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta giờ đây có thể chủ động tạo ra khuôn mặt và cơ thể mình muốn nhằm có thêm nhiều cơ hộitrong cuộc sống mới. Vì vậy Bệnh viện  Yanhee sẽ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các bộ phận cơ thể từ trên xuống dưới và chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ và ngược lại một cách hoàn hảo nhất.