XÓA XĂM

Hình xăm là một cách thể hiện bản thân. Chúng phản ánh suy nghĩ, mong muốn và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, quyết định đi xăm hình thường diễn ra nóng vội, và nhu cầu xóa bỏ hình xăm vài năm sau khi có nó đang trở nên ngày càng phổ biến.
Tin tốt cho bạn là với công nghệ xóa xăm hiện nay, không nhất thiết gây đau đớn và cũng không nhất thiết phá hủy vĩnh viễn kết cấu da của bạn sau khi thực hiện. Hãy cùng bệnh viện Yanhee tìm hiểu về phương pháp xóa xăm bằng laser qua bài viết dưới đây.

XÓA XĂM BẰNG LASER LÀ GÌ?
Bằng cách sử dụng ánh sáng laser ở cường độ thích hợp, ánh sáng này sẽ phá vỡ các liên kết của sắc tố màu thành những hạt li ti,những hạt này sẽ được thải ra ngoài qua hệ thống tuần hoàn của cơ thể một cách tự nhiên, từ đó các vết xăm sẽ mờ dần đi. 
Xóa xăm bằng laser là công nghệ đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe kiểm chứng về kết quả cũng như sự an toàn trên cơ thể con người.

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN XÓA XĂM BẰNG LASER
-Xóa xăm bằng công nghệ laser được coi là cách an toàn nhất. Công nghệ này có thể được thực hiện trong thời gian cực kỳ nhanh chóng mà không để lại sẹo cũng như các tổn thương khác.
-Hình xăm trên cơ thể bạn cũng được xóa bỏ tới 95% dù là mực đen hay mực màu. Công nghệ laser kết hợp các bước sóng ngắn và bước sóng dài để tác động lên hình xăm một cách toàn diện và loại bỏ mực xăm từ bề mặt nông của da cho đến sâu hơn ở trung bì và hạ bì. Qua đó loại bỏ tận gốc của hình xăm.
- Khi xóa xăm, công nghệ laser sẽ nhẹ nhàng đi qua hình xăm và lấy đi màu mực, tuyệt đối không xâm lấn đến các vùng da khác. Vậy nên hoàn toàn không làm hại da hay để lại sẹo, tính thẩm mỹ rất cao.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN XÓA XĂM BẰNG LASER
-    Các trường hợp đã từng xăm hình giờ muốn xóa bỏ
-    Người đã xóa xăm nhưng không hết hẳn

Lưu ý: phụ nữ mang thai không nên xóa xăm

QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER TẠI BỆNH VIỆN YANHEE
Bước 1: thăm khám, kiểm tra và tư vấn lựa chọn bước sóng để xóa xăm phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng da cần xóa xăm.
Bước 3: Gây tê, sau khi thuốc tê có tác dụng thì bác sĩ sẽ trực tiếp dùng tia laser để xóa xăm triệt để.
Bước 4: Thoa kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.
Bước 5: Kết thúc quá trình xóa xăm, bác sĩ tư vấn, dặn dò chăm sóc sau xóa xăm.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI XÓA XĂM BẰNG LASER
-    Không sử dụng chất kích thích, nước hoa mỹ phẩm trang điểm trong vòng 2 ngày đầu xóa xăm.
-    Bôi kem tái tạo da do chỉ dẫn của bác sĩ
-    Không gãi hay làm trầy xước phần da vừa xóa xăm. Bởi vì khi xóa xăm vùng da còn non, vì vậy cần thận trọng chăm sóc.
-    Không chà xát vùng da bằng vật thô cứng tránh để nhiễm trùng và vết thương để lại sẹo.
-    Trong 2 ngày đầu, nên tránh nước và không rửa vào vùng xóa xăm quá nóng. Đồng thời cũng không để vùng da này bị dính nước.
-    Ăn uống hợp lý, bổ sung trái cây, rau củ và uống nhiều nước để nhanh chóng phục hồi vùng da điều trị.
-    Tránh để vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 4-6 tuần sau khi xóa xăm
-    Không nên đi bơi.
-    Giữ vùng da xóa xăm luôn sạch sẽ, khô thoáng, không nên mặc quần áo bó sát ở vị trí xóa xăm.

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN VIÊN YANHEE

TƯ VẤN VỚI NHÂN VIÊN YANHEE


LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.
Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.